"แพทริเซีย" ควงคุณแม่-น้องเอลิเซีย แชะภาพ 3 เจเนอเรชัน สวยละมุนยกบ้าน

"แพทริเซีย" ควงคุณแม่-น้องเอลิเซีย แชะภาพ 3 เจเนอเรชัน สวยละมุนยกบ้าน

"แพทริเซีย" ควงคุณแม่-น้องเอลิเซีย แชะภาพ 3 เจเนอเรชัน สวยละมุนยกบ้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 

ดีเอ็นเอพรีเมียม! "แพทริเซีย" ควงคุณแม่-น้องเอลิเซีย แชะภาพ 3 เจเนอเรชัน สวยละมุนยกบ้าน

เรียกว่าเป็นภาพที่เห็นแล้วต้องยิ้มตามในความน่ารัก เมื่อนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" ภรรยาสุดที่รักของ "โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" ได้เผยโมเมนต์สุดอบอุ่น ชวนคุณแม่และลูกสาวตัวน้อย "น้องเอลิเซีย" มาร่วมเฟรมถ่ายภาพย้อนวัยสุดหวาน แท็กทีมความปังแบบ 3 เจเนอเรชัน

งานนี้บอกเลยว่าความสวยและความน่ารักกินกันไม่ลงจริงๆ ตั้งแต่คุณยายที่ยังคงความเช้งสวยสง่า มาถึงคุณแม่แพทริเซียที่นับวันออร่ายิ่งเปล่งประกาย และที่ขาดไม่ได้คือความสดใสของ "น้องเอลิเซีย" ที่พกแก้มป่องๆ กับรอยยิ้มจิ้มลิ้มมาแจกความสดชื่นให้แฟนคลับ ยิ่งพากันแต่งตัวคุมโทนสไตล์วินเทจเสื้อผ้าลายดอกสีพาสเทล ยิ่งทำให้มู้ดของภาพออกมาดูละมุน อบอุ่น และหัวใจฟูแบบสุดๆ

ถือเป็นแฟชั่นเซตที่ตอกย้ำเลยว่า ดีเอ็นเอความหน้าตาดีและรอยยิ้มพิมพ์ใจของบ้านนี้เขาพรีเมียมจริงๆ ส่งต่อความสวยหวานจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักในความน่ารักของสามสาวต่างวัยบ้านนี้แน่นอน

 

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ "แพทริเซีย" ควงคุณแม่-น้องเอลิเซีย แชะภาพ 3 เจเนอเรชัน สวยละมุนยกบ้าน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล